MẬT ONG BỐI - BÍ QUYẾT PHỤC HỒI NHANH SAU SINH !

Cơ thể của Mẹ Bỉm Sữa sau khi sinh thường rất yếu. Trải qua quá trình mang thai suốt 9 tháng 10 ngày, đa số các dưỡng chất mà mẹ bổ sung vào cơ thể thường tự chuyển hóa để nuôi con. Nhiều bà mẹ trải qua quá trình thai nghén đầy thử thách, mất ăn mất ngủ liên tục khiến cơ thể xanh xao và hốc hác.
Với những đặc tính riêng biệt cũng như dược tính đứng đầu trong tất cả các loại mật ong, Mật Ong Bối là một sản phẩm không thể bỏ qua cho sức khỏe và nhan sắc của Mẹ Bỉm Sữa sau sinh.

1/ Mật Ong Bối giúp kháng khuẩn, nhanh lành vết khâu:
Trải qua quá trình sinh nở thiêng liêng, dù sinh thường hay sinh mổ ít nhiều cơ thể của phụ nữ đều để lại những vết thương. Mật Ong Bối với tính sát khuẩn mạnh mẽ (khả năng tiêu diệt vi khuẩn lên đến 73%) giúp ngăn chặn tình trạng sưng phù hay viêm nhiễm. Bên cạnh đó, tính kháng viêm cao nhất trong tất cả các loại mật ong giúp phục hồi vết thương vô cùng nhanh chóng, ngăn ngừa sẹo lồi và sẹo thâm hiệu quả.

Các nhà khoa học tại Hà Lan đã tìm thấy trong mật ong một thành phần mới trước đây chưa hề biết đến có tác dụng diệt vi khuẩn rất hiệu quả đó chính là chất DEFENSIN-1 được sinh ra từ hệ miễn dịch của loài ong chuyên hút mật hoa Sidr.

2/ Mật Ong Bối nâng cao hệ miễn dịch cho phụ nữ:
Thể lực kém, suy giảm sức khỏe là những dấu hiệu thường thấy ở phụ nữ sau sinh. Hệ miễn dịch suy yếu là điều kiện tốt để các vi khuẩn, virus dễ dàng xâm nhập cơ thể. Những thượng phẩm từ thiên nhiên như Mật Ong Bối giúp tăng cường tối đa cho hệ miễn dịch mà vô cùng lành tính.

Theo nghiên cứu của US National Institutes of Health, khi Mật Ong Sidr được pha loãng hay hấp thụ vào các chất dịch ở thành dạ dày cơ thể thì độ PH của loại mật ong này cáng tăng lên, khả năng kháng lại vi khuẩn càng cao. Đồng thời, các chất chống oxi hóa dồi dào trong Mật Ong Bối càng làm cho “hàng rào” miễn dịch của phụ nữ thêm kiên cố và cải thiện rất nhiều.

3/ Mật Ong Bối hạn chế tình trạng trầm cảm sau sinh:
Sau khi sinh, các Mẹ Bỉm Sữa thường xuyên đối mặt với các căng thẳng kéo dài như mất ngủ, cân nặng mất kiểm soát, nhan sắc không còn vẻ tươi trẻ. Những lí do này khiến không ít phụ nữ rối loạn lo âu và dễ dẫn đến trầm cảm.

Mật Ong Bối với đường Fructose là chủ yếu. Loại đường này được chính các “enzyme sống” trong mật ong hấp thu và chuyển hóa trực tiếp thành năng lượng đi khắp cơ thể. Với thành phần đặc biệt này, mật ong giúp xoa dịu hệ thần kinh căng thẳng và tăng sức khỏe của não bộ một cách đáng kể, giúp thư giãn nhanh và giảm các triệu chứng rối loạn âu lo ở phụ nữ sau sinh.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm