ĐẲNG CẤP MẬT ONG BỐI NGÂM SAFFRON NHẬP KHẨU THƯỢNG HẠNG

Bối tự hào là đơn vị nhập khẩu độc quyền Mật Ong Bối quý hiếm nhất thế giới cùng Saffron cao cấp dòng Premium Super Negin đầu tiên tại Việt Nam. Mang đến cho người tiêu dùng Việt sự kết hợp tinh tế của 2 loại thượng phẩm, Bối sắp cho ra mắt “siêu phẩm” Mật Ong Bối premium saffron. Siêu phẩm này đến từ đâu?

1/ Mật Ong Bối - Mật ong “không đối thủ”
Mật Ong Bối có xuất xứ từ hoang mạc Trung Đông, vốn được công nhận là Mật Ong quý hiếm và đắt đỏ nhất thế giới bởi chính dược tính vượt trội thần kỳ “không đối thủ” trong tất cả các loại Mật Ong. Đây chính là loại Mật Ong duy nhất có tính sát khuẩn và kháng viêm cao nhất mọi thời đại, khiến tất cả những tổn thương mau lành với khả năng tiêu diệt vi khuẩn lên đến 73% phòng ngừa tất cả những căn bệnh nguy hiểm.


Mật Ong Bối quý hiếm bởi mùa vụ thu hoạch chỉ 2 lần trong 1 năm cho đến khả năng “tự tái sinh” chính mình với chất mật “bất biến” -không thay đổi tính chất và dược tính theo thời gian đã khiến loại Mật Ong này có giá trị nhất thế giới.

2/ Saffron Bối - Nhuỵ hoa đỉnh cao nhất thế giới
Saffron Bối được tuyển chọn từ những sợi Nhụy Hoa đến từ cánh đồng Qaenat Iran- Nơi sản sinh ra giống Nhụy Hoa cao cấp nhất Thế Giới Premium Super Negin. Với thổ nhưỡng là điểm mạnh cộng với quá trình canh tác vô cùng quy chuẩn không sử dụng phân bón, hóa chất đã tạo nên giống Nhụy hoa vô cùng tinh khiết và giàu dưỡng chất nhất trong các loại Saffron hiện nay.
Saffron Bối là dòng nhuỵ hoa duy nhất đạt 7 chứng nhận quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm và là Saffron tinh khiết nhất thế giới.

3/Sự kết hợp của Mật Ong Bối ngâm Premium Saffron
Mật Ong Bối ngâm Premium Saffron mang đến giá trị cao về mặt dinh dưỡng và dược tính vượt trội nhất trong sức khoẻ cũng như sắc đẹp. Khả năng kháng khuẩn và “tự tái sinh” trong mật ong được nhân đôi hiệu quả khi kết hợp cùng hàng loạt các chất chống oxi hoá mạnh mẽ trong Saffron Bối giúp cơ thể và làn da được tiếp thêm năng lượng và trẻ hoá từng ngày.
Mật Ong ngâm Saffron không chỉ đơn thuần giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể mà còn là “lá chắn” nội sinh giúp bảo vệ toàn diện từ trong ra ngoài, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi thể trạng của cơ thể.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm