Đây là tiêu chuẩn quốc tế đo lường mức độ tinh khiết của Saffron, cũng được thiết lập bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO giúp chống lại sự gian lận thương mại và giúp người tiêu dùng nhận ra các thương hiệu Saffron chất lượng cao. 

Theo tiến sĩ A. Jayathilak - Chủ tịch tiểu ban ISO / TC 34 /SC 7, người tiêu dùng nên lựa chọn các thương hiệu Saffron đạt chứng chỉ ISO 3632. Vì trên thế giới đây là chứng chỉ duy nhất quy định về chất lượng của Saffron. Nhụy hoa nghệ tây được coi là nguyên chất nếu đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 3632 và không có bất kỳ tạp chất nào được pha trộn vào sản phẩm tự nhiên. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất ít thương hiệu đạt ISO 3632. Nhà sản xuất Bối’s saffron là một trong những công ty hiếm hoi đạt được chứng chỉ này.
 

Có thể bạn quan tâm