Mật Ong Dubai Sidr được các nhà nghiên cứu trên thế giới nghiên chỉ ra rằng đây chính là loại mật ong hiếm có nhất trong tất cả các loại mật ong về chức năng sát khuẩn, làm sạch và làm dịu.Khả năng kháng khuẩn tự nhiên và rất tốt cho hệ miễn dịch của con người, bởi nó là quá trình tổng hợp các chất tự nhiên có trong các loại thức ăn từ cỏ cây và hoa mà loài ong ưa thích. Khả năng này không có chứa trong các loại mật ong do nuôi công nghiệp, mà chỉ được phát hiện thấy ở loài ong sống trong môi trường tự nhiên.

Các nhà khoa học Hà Lan đã tìm thấy trong mật ong một thành phần mới trước đây chưa hề biết đến có tác dụng diệt vi khuẩn rất hiệu quả đó chính là chất DEFENSIN-1. Các chuyên gia Khoa Vi sinh thuộc Trung tâm Nghiên cứu Y học Amsterdam đã phát hiện hệ miễn dịch của loài ong sản xuất ra một chất protid có tên là DEFENSIN-1, chất này luôn có trong thành phần của Mật Ong Dubai Sidr. 

Lá và quả Sidr trong hoang mạc tự nhiên

Đối với một số người đang cảm thấy khó chịu, ngứa rát nơi cổ họng thì Mật Ong Dubai Sidr chính là sự lựa chọn hết sức tuyệt vời. Mật Ong Dubai Sidr giúp sát khuẩn vòm họng, làm dịu các cơn ho gây đau rát, tức ngực. Mật Ong Dubai Sidr chính là loại thượng phẩm cao cấp nhất trong tự nhiên về độ lành tính, điểm cộng chính là hương thơm từ cỏ cây hoang mạc không hóa chất và vị ngọt thanh không hề ngọt gắt như mật ong nuôi bằng đường hay mật ong pha đường.

Bối Saffron hướng dẫn bạn cách sử dụng Mật Ong Dubai Sidr để giảm ho, tiêu đờm và sát khuẩn vòm họng:

-Cách 1: Dùng 2 muỗng cà phê Mật Ong Dubai Sidr ăn trực tiếp vào mỗi buổi sáng hoặc mỗi khi cơn ho không dứt.
-Cách 2: Pha theo công thức độc quyền "Nước thần Tây Tạng"  Hỗn Hợp Mật Ong Dubai Sidr + Hắc Kỷ Tử + Phấn Hoa trong SET BỐI SOUL : Cho 3-4 quả Hắc Kỷ Tử vào 20ml nước ấm đợi 5p sau đó hòa 1-2 muỗng cà phê Mật Ong khuấy đều; thêm nửa muỗng cà phê Phấn Hoa đợi hỗn hợp hòa tan hẳn rồi dùng. Sản Phẩm có tác dụng hỗ trợ giấc ngủ sâu , giảm ho , thư giãn tinh thần khuyên dùng trước khi ngủ 30 phút để thấy hiệu quả rõ rệt hơn. 

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm