Nội tiết chính là chiếc chìa khóa cho nhan sắc thăng hoa, của 1 làn da không tì vết. Nội tiết tốt cân bằng các hormone bên trong cơ thể, giúp da dẻ căng mịn, thần thái rạng rỡ. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta vẫn chưa hiểu đúng về loại mụn đặc biệt này.
 

Nguyên nhân sinh mụn nội tiết?
Mụn nội tiết xuất hiện chủ yếu ở tuổi dậy thì ở cả nam và nữ do sự mất cân bằng hormone bên trong cơ thể, điển hình là sự suy giảm hoặc gia tăng quá mức Estrogen hay Testosteron khiến tuyến bã nhờn hoạt động liên tục, mất kiểm soát dẫn đến bít tắc lỗ chân lông và gây ra mụn. Mụn nội tiết nếu không tìm ra đúng nguyên nhân sẽ kéo dài và vô cùng khó điều trị.

Giải pháp tiêu diệt tận gốc :
1/ Cân bằng lại hormone

Bổ sung các khoáng chất thiết yếu, các Vitamin A, C, E có trong Mật Ong Bối cùng Saffron Bối chính là giải pháp tốt nhất để tiêu diệt mụn nội tiết từ bên trong. Không những thế, Mật Ong Bối ngâm Premium Saffron còn là “khắc tinh” của làn da mụn bởi tính kháng viêm, kháng khuẩn lên đến 73%. Khả năng làm dịu, làm lành những nốt mụn sưng viêm nhanh chóng chỉ sau 1 lần sử dụng, trả lại làn da căng mịn và khỏe mạnh từ gốc.

2/ Tối giản chu trình Skincare
Nhiều Bạn nhầm lẫn mụn nội tiết với các loại mụn khác nên sử dụng thuốc bôi mụn vô tội vạ, khiến tình trạng mụn bùng phát và càng khó chữa hơn. Lời khuyên từ các bác sĩ da liễu đó chính là tối giản hết mức chu trình skincare, không bôi thoa nhiều lớp tránh tình trạng da tiết dầu nhờn khiến mụn càng lên nhiều hơn. Các sản phẩm bôi trên da chỉ là giải pháp tạm thời, quan trọng nhất vẫn là cân bằng hormone từ bên trong.

3/ Thay đổi thói quen sống
Hãy cố gắng tránh xa Stress bởi căng thẳng chỉ làm tình trạng mụn nội tiết càng tệ hơn, hãy giữ cho tâm trí luôn tích cực, uống nhiều nước lọc có thể thay bằng Saffron mỗi ngày giúp điều hòa nội tiết hiệu quả. Đi ngủ trước 23h mỗi ngày để cơ thể thiết lập lại cân bằng và đào thải độc tố.

Chúc Bạn có 1 làn da trong veo và luôn tự tin tỏa nắng!

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm