Video này được quay trực tiếp từ Trung tâm kiểm nghiệm chất lượng Thực vật tại Iran.

?Công đoạn đầu tiên:

- Các nhà kiểm nghiệm chuẩn bị nước cất để hoà tan Premium Saffron để chuẩn bị cho các bước tách, chiết và đo quang phổ nồng độ Crocin có trong sợi Nhuỵ.

- Hợp chất Crocin này chính là Yếu tố tạo nên độ bền màu trong nghệ tây với công thức hóa học C44H64O24.

- Crocin là một trong số ít các carotenoid có giới hạn trong tự nhiên, có thể hòa tan dễ dàng trong nước. Tính hòa tan này là một trong những lý do để nó được sử dụng rộng rãi như một chất tạo màu trong thực phẩm và y học so với các carotenoid khác.

?Công đoạn 2:

- Sau khi hoà tan Premium Saffron vào nước cất Các nhà kiểm nghiệm sẽ chuyển đến công đoạn chiết xuất Vi mô.

-Phương pháp chiết xuất vi mô này là một trong những phương pháp chiết xuất mới nhất và đơn giản nhất được sử dụng thành công để cô đặc và tách crocin để xác định chất lượng của Sợi nhuỵ.

?Công đoạn 3:

- Cuối cùng sẽ là Bước sàn lọc chất lựơng quan trọng nhất.

- Đây là máy photometer-giúp đo quang phổ dựa trên độ dài của bước sóng ánh sáng

-Họ dùng phép đo phổ tử ngoại và ánh sáng khả kiến Picrocrocin tối thiểu trong chất khô của sợi nhuỵ (độ hấp thụ ở bước sóng 257 nm) để Xác định các đặc điểm chính của nghệ tây (trạng thái, màu sắc, mùi, vị và loại).

- Đồng thời Hàm lượng safranal trong chất khô (hấp thụ ở bước sóng 330 nm)

- Bên cạnh dó giúp Phát hiện chiết xuất thuốc nhuộm phụ gia Vật chất lạ liên quan đến thực vật hay Kim loại nặng (asen, chì, thủy ngân, tổng nitơ, sợi thô).

?Sản phẩm Premium Saffron 5+ với Chỉ số Crocin 302 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam Bạn đã thử chưa? Nếu chưa đừng ngần ngại đến Bối Showroom để trải nghiệm nhé

0901871636