Chất Mật sẽ thay đổi độ đặc sánh khi khác nguyên liệu ngâm cùng.
Điển hình Mật ong Bối truyền thống, mật ong Bối sâm, mật ong Bối saffron. Cùng Bối lí giải vì sao nhé!
Đầu tiên, loại Mật Ong Bối Sidr nguyên bản:
- Chất mật nguyên bản đặc quánh
- Màu nâu đỏ hỗ phách
- Không pha trộn thêm bất kì nguyên liệu nào khác
- Vị thơm thảo mộc
Thứ 2, loại Mật Ong ngâm Nhân Sâm Geumsan 6 năm tuổi
- Chất mật có phần lỏng, do nhân sâm tiết ra chất Saponim hoà cùng chất mật
- Màu mật vàng nâu
- Có lát nhân sâm ngập trong mật để khách dùng trực tiếp.
- Dưỡng chất cao, thơm nồng mùi nhân sâm
Thứ 3, loại Mật Ong Saffron Premium 5+
- Chất mật đặc nhất do rất nhiều sợi Saffron dài từ 2.7-3cm nổi trên bề mặt
- Đồng thời tiết ra dưỡng chất có trong Saffron chỉ số crocin 302
- Màu mật đậm hơn do Saffron tiết ra chất đỏ
- Chất mật đặc nhất do có sự kết dính củng saffron.
- Dưỡng chất cực kì cao, là loại mật đắt đỏ bật nhất.
Mỗi loại mật ngâm với thành phần khác nhau sẽ cho ra chất mật và công dụng sản phẩm khác nhau. Chính vì thế cả nhà hãy lựa chọn mỗi loại phù hợp với nhu cầu sức khoẻ của chính mình và gia đình nhé!