TIP NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO NGÀY CỦA MẸ 
Mẹ luôn thấu rõ những điều mà chúng ta mong muốn nhưng có lẽ rất ít người trong chúng ta thấu hiểu được những gì mà Mẹ ước ao. Bởi lẽ Mẹ sẽ chẳng nói ra với con đâu, Mẹ luôn chọn giữ cho riêng Mẹ mà thôi!
Hãy chăm sóc Mẹ như cách Mẹ vẫn chăm sóc ta từ thơ bé đến tận bây giờ Bạn nhé. 
Cùng gửi tặng Mẹ những món quà ý nghĩa.

1/ Sức khoẻ và tinh thần minh mẫn
Gửi tặng Mẹ Set Bối Health, sử dụng Mật Ong Bối ngâm Premium Saffron hằng ngày giúp cho Mẹ cải thiện sức khoẻ về mọi mặt, tăng khả năng phục hồi sau suy nhược và cải thiện sức khoẻ của hệ thần kinh, tinh thần luôn vui tươi, minh mẫn.

2/ Giấc ngủ sâu
Mẹ thường hay khó ngủ và dậy từ rất sớm khiến cơ thể mệt mỏi. Cùng Mẹ bổ sung các Vitamin và khoáng chất vượt trội từ Mật Ong Bối có trong Set Bối SoulSet Bối Care. Với khả năng điều hoà giấc ngủ tự nhiên nhờ tăng tiết ra Melatonin từ não bộ giúp Mẹ cải thiện chất lượng giấc ngủ mỗi đêm, không còn nỗi lo mất ngủ.

3/ Da dẻ căng mịn
Khả năng trẻ hoá da với các enzyme sống cùng các chất chống oxi hoá mạnh mẽ như vitamin A, C, E có trong Mật Ong Bối cùng Nhuỵ Hoa Nghệ Tây sẽ giúp bù đắp sự thiếu hụt collagen cho làn da của Mẹ, giúp da đàn hồi, căng mịn và nhuận sắc hồng hào. Sử dụng Set Bối Health mỗi ngày còn giúp Mẹ giảm các vết thâm sạm lâu năm.

4/ Một ngày của Bạn
Hãy dành trọn vẹn 1 ngày hay nhiều ngày hơn ở bên cạnh Mẹ để được tâm sự cùng Mẹ, nấu ăn hay đơn giản chỉ là chở Mẹ đi mua vài món linh tinh trong nhà cũng đã giúp Mẹ vui hơn rất nhiều.
Sự yêu thương, quan tâm chăm sóc từ tâm và trái tim của con chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của Mẹ.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : 66 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3.

Có thể bạn quan tâm