LIỆU PHÁP THỔI BAY MỤN CÓC VĨNH VIỄN

Chắc hẳn khi nhắc đến “ Mụn Cóc “ không ít Người sẽ cảm thấy khó chịu vì độ “thốn” của căn bệnh ngoài da này gây ra. Không chỉ khó điều trị mà chúng còn gây mất thẩm mỹ cho những ai mắc phải.

Giờ đây Chỉ với “ Một nốt nhạc “ Bối sẽ giúp bạn thổi bay nó vĩnh viễn !!!!

Mật Ong Bối với khả năng tiêu diệt các siêu vi khuẩn:

- Với hàm lượng chất Hydrogen Peroxide cao nhất trong các loại Mật Ong, Mật Ong Bối được xem như một loại kháng thể để chống lại vi khuẩn, virus và nấm tốt nhất trong tự nhiên.

- Với chỉ số TA = 43.4 và khả năng diệt khuẩn đến hơn 73%, Mật Ong Bối đã được nghiên cứu có khả năng tiêu diệt vi khuẩn HPV, khuẩn Salmonellosis gây viêm dạ dày và kể cả trực khuẩn mủ xanh MRSA siêu nguy hiểm.
 

- Với các chống chống oxi hoá cao, mật ong Bối còn giúp làm lành các tổn thương nhanh chóng.

Liệu Những Hợp chất đó có thật sự trị dứt điểm Căn Bệnh ngoài da này không???

Sau đây là 100% câu chuyện thật từ những Người bản xứ:

Theo Caridee, USA

- Tôi đựơc Bác sĩ da liễu chuẩn đoán nhiễm virus HPV (Human Papilloma Virus) . Loại Virus xâm nhập vào da qua vết thương hở tạo thành những u nhỏ lành tính làm bề mặt sần sùi. Mặc dù dùng vô số thuốc đặc trị nhưng tôi vẫn bị tái lại nhiều lần. Tình cờ thay tôi đựơc bạn thân của em gái tặng lọ mật ong Bối Sidr nguyên chất, qua thành phần hiển thị độ kháng khuẩn và kháng viêm gần như tuyệt đối tôi đã dùng thử băng quấn thấm mật ong này và để qua đêm cứ thế hết lúc nào tôi chẳng hay.

Theo Amy, USA

-Tôi đã mất 200 đô la để điều trị mụn cóc bằng Nitơ lỏng đông lạnh nhưng nó vẫn quay trở lại. Sau khi đựơc biết về công dụng thần kì của Mật ong Bối Sidr tôi đã dùng nó pha loãng với giấm táo - đặt miếng cotton đã thấm hỗn hợp mỗi đêm. Chỉ chưa đến 1 tuần sau mụn cóc đã hoàn toàn biến mất.

Thật xứng tầm danh hiệu “ Bài thuốc chữa bách bệnh” của giới Quý tộc Trung Đông đúng không cả nhà?!

 Nguồn tham khảo :

-Điều trị các bệnh ngoài da bằng nguyên liệu trong bếp nhà bạn (Trích Lợi ích của Mật Ong)

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??, ???̛?̛̀?? ?, ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm