THÍ NGHIỆM MINI VỀ ĐỘ LÀNH TÍNH CỦA GEL TRÀ XANH TƯƠI CHIẾT XUẤT SAFFRON

Bối Organic Saffron Gel with Greentea là sản phẩm được điều chế từ Trà Xanh và chiết xuất Saffron. Để có được 1-2ml tinh chất Saffron nguyên chất, Bối phải điều chế ít nhất 1.000 sợi với qui trình khép kín và nhiệt độ cực kì chính xác. Đây là bước khó khăn nhất vì nếu qui trình không chuẩn xác những dưỡng chất sẽ bị bay hơi ngay lập tức. Chính vì thế, Bối đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng bộ siêu phẩm với hiệu quả bất ngờ như: cấp ẩm sâu, làm dịu da chống nắng, sáng da đều màu, kiểm tra dầu, se khít lỗ chân lông, chống lão hóa, ức chế Melanin tăng cường khả năng phục hồi sau hư tổn.

Trên bề mặt da sẽ có một lớp màng axit bảo vệ da, giúp da không bị tàn phá bởi ô nhiễm môi trường, thời tiết, hay vi khuẩn tấn công. Khi dùng các sản phẩm có độ pH quá cao hoặc quá thấp chính là lúc bạn vô tình làm phá hủy đi lớp màng bảo vệ này.

Bối Organic Saffron Gel with Greentea tự hào khi sở hữu độ pH lý tưởng nhất trong mỹ phẩm là 6.0. Ở mức này, làn da sẽ tươi sáng, mềm mịn hơn. Và sức khỏe của làn da đảm bảo được khả năng tiêu diệt vi khuẩn trước khi nó gây hại tới da.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

0901871636