THÍ NGHIỆM MINI VỀ ĐỘ LÀNH TÍNH CỦA GEL TRÀ XANH TƯƠI CHIẾT XUẤT SAFFRON

Bối Organic Saffron Gel with Greentea là sản phẩm được điều chế từ Trà Xanh và chiết xuất Saffron. Để có được 1-2ml tinh chất Saffron nguyên chất, Bối phải điều chế ít nhất 1.000 sợi với qui trình khép kín và nhiệt độ cực kì chính xác. Đây là bước khó khăn nhất vì nếu qui trình không chuẩn xác những dưỡng chất sẽ bị bay hơi ngay lập tức. Chính vì thế, Bối đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng bộ siêu phẩm với hiệu quả bất ngờ như: cấp ẩm sâu, làm dịu da chống nắng, sáng da đều màu, kiểm tra dầu, se khít lỗ chân lông, chống lão hóa, ức chế Melanin tăng cường khả năng phục hồi sau hư tổn.

Trên bề mặt da sẽ có một lớp màng axit bảo vệ da, giúp da không bị tàn phá bởi ô nhiễm môi trường, thời tiết, hay vi khuẩn tấn công. Khi dùng các sản phẩm có độ pH quá cao hoặc quá thấp chính là lúc bạn vô tình làm phá hủy đi lớp màng bảo vệ này.

Bối Organic Saffron Gel with Greentea tự hào khi sở hữu độ pH lý tưởng nhất trong mỹ phẩm là 6.0. Ở mức này, làn da sẽ tươi sáng, mềm mịn hơn. Và sức khỏe của làn da đảm bảo được khả năng tiêu diệt vi khuẩn trước khi nó gây hại tới da.

𝐵𝑜̂́𝑖 𝑆𝑎𝑓𝑓𝑟𝑜𝑛 𝑐ℎ𝑖𝑎 𝑠𝑒̉ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑏𝑎̣𝑛

𝑊𝑒 ℎ𝑒𝑎𝑟𝑡 𝑌𝑜𝑢

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲 : 𝟬𝟵𝟬𝟭 𝟴𝟳𝟭 𝟲𝟯𝟲

𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹 : 𝗯𝗼𝗶𝘀𝗮𝗳𝗳𝗿𝗼𝗻@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

𝗦𝗵𝗼𝘄𝗿𝗼𝗼𝗺 : 𝟲𝟲 𝗟𝘆́ 𝗖𝗵𝗶́𝗻𝗵 𝗧𝗵𝗮̆́𝗻𝗴. 𝗣𝗵𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝟴 . 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝟯

0901871636