Thí nghiệm minh chứng hiệu quả ức chế hình thành Melanin đến từ Bối Gel Tươi Safron

Các nhà khoa học trên Thế Giới đã tìm ra một phương pháp thử nghiệm trên thực vật cho các “Mỹ phẩm thuần chay“ gần giống với cấu trúc làn da của con người nhất chính là quả táo. Loại quả này khi gọt vỏ và để ra môi trường bên ngoài tích tắc sẽ “hoá đen“ cũng giống như làn da của chúng ta khi không được bảo vệ trước các tác nhân gây hại sẽ dễ bị Thâm - Sạm - Nám !!! Để hiểu rõ vấn đề này hãy đến với 1 thí nghiệm nhỏ của Bối nhé!

Polyphenol oxidase là Tên 1 loại enzyme khi tiếp xúc trực tiếp với oxy sẽ khiến các hợp chất phenolic trong mô táo trở thành hợp chất o-quinon.Hợp chất này cung cấp cơ chế bảo vệ táo khỏi các vi khuẩn và nấm, vì có khả năng khử trùng tự nhiên. O-quinon không có màu sắc, nhưng chúng phản ứng với axit amin và oxy, tạo ra melanin, chính vì thế chúng ta thấy phần táo tiếp xúc với không khí bị biến thành màu nâu.
Tương tự, trên lớp biểu bì của da mặt có 1 lớp acid mỏng có tác dụng bảo vệ làn da của chúng ta khỏi những vi khuẩn, tia bức xạ từ mặt trời, máy tính, điện thoại, ô nhiễm môi trường giúp duy trì lớp keratin được kết nối chặt chẽ. Nếu lớp keratin yếu đi da sẽ dễ bị nhiễm trùng, nhạy cảm với tia cực tím, hóa chất, trở lên khô, kích ứng và bong da và sản sinh ra Melanin gây Thâm - Sạm - Nám cho làn da!
Từ đó chúng ta có thể thấy được những tác hại mà Melanin mang đến cho làn da. Đây được xem là 2 nguyên nhân chính của sự hình thành các vết đốm sậm màu trên da.

Bối Organic Saffron Gel with Greentea là sản phẩm làm đẹp vượt trội giúp ngừa melanin và chống lại các tác nhân, oxi hoá, chống lão hoá làn da. Điều này có thể mình chứng qua thí nghiệm quả táo mà Bối đã thực hiện: bên bề mặt táo được thoa một lớp Gel tươi Trà Xanh chiết xuất Saffron để bên ngoài trong suốt 48 tiếng vẫn còn tươi và không hình thành các vệt đốm đen và bên bề mặt không thoa Gel thì hoàn ngược lại.
Bối cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm làm đẹp thuần chay, với những thành phần từ thiên nhiên nên có khả năng cấp ẩm, giúp làm sáng da và có khả năng ngăn ngừa sự hình thành Melanin chứ không phải là sản phẩm có chứa các thành phần hoá học đặc trị. Vì khi Melanin xâm nhập vào gốc của các biểu bì trên làn da bạn sẽ rất khó điều trị bằng các sản phẩm thiên nhiên, lúc đó bạn cần nên đến gặp các Bác sĩ Da liễu và sử dụng những hoạt chất mạnh cho làn da.

Siêu phẩm Skincare “thuần chay” đã chính thức ra mắt tại Bối. 

Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay qua qua m.me/boisaffron/ để hô biến làn da căng mịn tràn sức sống.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

0901871636