?Do tình hình chính sự đặc biệt, Iran đang dần bị các quốc gia Đông Nam Á cô lập, hạn chế xuất nhập khẩu. Dubai là nước duy nhất vẫn cho phép nhập khẩu Nhuỵ Hoa Nghệ Tây Iran. Chính vì thế, Dubai trở thành điểm đến thứ 2 của Bối sau Iran.

BỐI vượt hơn 11 nghìn km cả đi lẫn về để đặt chân đến khu “Chợ Vàng” – cái nôi của Saffron tại Dubai, chứng kiến sự hùng mạnh của đế chế Saffron, đặc biệt là dòng Premium Super Negin nổi tiếng nhất thế giới. Đây cũng chính là dòng Nhuỵ Hoa Nghệ Tây duy nhất Bối chọn nhập khẩu về thị trường Việt Nam, phục vụ cho người tiêu dùng Việt.

Tận tâm, tỉ mỉ, chỉn chu và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất là điều mà BỐI luôn hướng tới trong dịch vụ và sản phẩm của mình. Những thượng phẩm thiên nhiên cao cấp nhất Thế Giới được chính tay BỐI nhập về từ Dubai đã có mặt tại Showroom. Inbox ngay tại m.me/boisaffron/ để tư vấn và đặt mua hàng ☎️

? Dòng nhuỵ hoa Premium Super Negin độc quyền tại Bối mang giá trị cao nhất trong các loại Saffron hiện nay. Không những được bảo chứng bằng nhiều nghiên cứu y khoa hiện đại, 7 chứng chỉ được quốc tế công nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc, chất lượng và độ tinh khiết của sản phẩm. Chính vì sự khan hiếm, quy trình thu hoạch cầu kỳ và chứa các hợp chất quý báu như picrocrocin, crocin, safranal,…hỗ trợ bệnh tim mạch. Nên không phải tự nhiên mà giá Nhuỵ Hoa Nghệ Tây (Saffron) còn đắt hơn cả vàng.

0901871636