NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ NẤM LINH CHI ĐỎ NGUYÊN BÀO

Nấm linh chi đã xuất hiện hàng vạn năm trước và gắn liền với thời vua chúa trong việc chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày một tăng thị trường đã bắt đầu lai tạo rất nhiều loại Nấm linh chi khác nhau, từ nấm tự nhiên đến nuôi trồng từ màu sắc đỏ cho đến vàng, đen,...

Và Nấm linh chi đỏ nguyên bào vẫn là cái tên “Sáng giá nhất” về độ quý hiếm cũng như dược tính mà nó mang lại cho người sử dụng.

? Có thể Bạn chưa biết

? Loài nấm này thường mọc ở những vùng núi cao hoặc rừng sâu nên quãng đường thu hoạch là một thử thách rất lớn. Việc thu hoạch Nấm linh chi đỏ nguyên bào phải trải qua rất nhiều công đoạn, đòi hỏi người thu hoạch phải có kinh nghiệm lâu năm cũng như sự tỉ mỉ để thu được nấm mà vẫn bảo toàn được đầy đủ nguồn dinh dưỡng cũng như lớp bào tử quý giá trên bề mặt nấm.

?Nguyên bào tử nấm có hình dạng như lớp bụi mịn màu nâu pha trắng phủ kín bề mặt nấm có dược tính cao gấp 75 lần phần thịt nấm. Đây là đặc điểm khác biệt nhất bởi vì hầu như không một loại nấm nào trên thị trường sở hữu được.

?Đặc biệt trong 10kg nấm linh chi đỏ thì chỉ có 1kg nấm linh chi còn giữ được nguyên vẹn lớp bào tử nấm trên bề mặt nấm - tỷ lệ gần như 1/10 đã khiến nấm linh chi đỏ nguyên bào trở nên quý hiếm hơn bao giờ hết.

✨ Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn về các sản phẩm Nấm linh chi đỏ nguyên bào nhưng lại băn khoăn về nơi bán uy tín, hãy đến với BỐI Saffron nhé!

0901871636