BỐI SKINCARE - MỸ PHẨM THUẦN CHAY VIỆT

Những ngày gần đây, trên các diễn đàn skincare chúng ta thường nghe nhắc nhiều đến “ Mỹ Phẩm Thuần Chay”. Cụm từ này vừa quen lại vừa lạ đối với người tiêu dùng Việt. Vậy “Mỹ Phẩm Thuần Chay“ có ý nghĩa như thế nào hãy cùng Bối tìm hiểu nhé!


Vegan Cosmetics (Mỹ Phẩm Thuần Chay) là những sản phẩm làm đẹp hoàn toàn không có thành phần nguồn gốc từ động vật và không thử nghiệm trên động vật.


Rất nhiều loại mỹ phẩm được thử nghiệm trực tiếp trên động vật (chuột, thỏ,…) vì chúng khá giống với con người ở nhiều phương diện khác nhau đồng thời giúp cho các thí nghiệm đạt hiệu quả chuẩn xác hơn. Tuy nhiên, Hình thức này đã gây tổn thương cho vô số động vật trên toàn Thế Giới. Hiểu được nỗi đau này, Bối đã nối gót các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và cho ra 1 sản phẩm có tên gọi Bối Organic Saffron Gel with Greentea được chiết xuất từ Trà Xanh và Nhuỵ Hoa Nghệ Tây.


Sở dĩ, Bối mạnh dạn khẳng định được sản phẩm của mình là Thuần Chay bởi lẽ bên trong các thành phần sản phẩm là các hoạt chất được chiết xuất từ thực vật cao cấp. Điều đặc biệt hơn hết là Bối Skincare đã “Nói Không” với Cồn, Chất Bảo Quản và Silicone; những thành phần này rất dễ gây kích ứng với làn da nhạy cảm.


Bối Organic Saffron Gel with Greentea mệnh danh là dòng mỹ phẩm thuần chay với cam kết không những sẽ mang đến sự căng mướt cho làn da, mà còn đem đến sự yên tâm, thoải mái về tinh thần khi sử dụng sản phẩm.

𝐵𝑜̂́𝑖 𝑆𝑎𝑓𝑓𝑟𝑜𝑛 𝑐ℎ𝑖𝑎 𝑠𝑒̉ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑏𝑎̣𝑛

𝑊𝑒 ℎ𝑒𝑎𝑟𝑡 𝑌𝑜𝑢

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲 : 𝟬𝟵𝟬𝟭 𝟴𝟳𝟭 𝟲𝟯𝟲

𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹 : 𝗯𝗼𝗶𝘀𝗮𝗳𝗳𝗿𝗼𝗻@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

𝗦𝗵𝗼𝘄𝗿𝗼𝗼𝗺 : 𝟲𝟲 𝗟𝘆́ 𝗖𝗵𝗶́𝗻𝗵 𝗧𝗵𝗮̆́𝗻𝗴. 𝗣𝗵𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝟴 . 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝟯

0901871636