BỐI SKINCARE - MỸ PHẨM THUẦN CHAY VIỆT

Những ngày gần đây, trên các diễn đàn skincare chúng ta thường nghe nhắc nhiều đến “ Mỹ Phẩm Thuần Chay”. Cụm từ này vừa quen lại vừa lạ đối với người tiêu dùng Việt. Vậy “Mỹ Phẩm Thuần Chay“ có ý nghĩa như thế nào hãy cùng Bối tìm hiểu nhé!


Vegan Cosmetics (Mỹ Phẩm Thuần Chay) là những sản phẩm làm đẹp hoàn toàn không có thành phần nguồn gốc từ động vật và không thử nghiệm trên động vật.


Rất nhiều loại mỹ phẩm được thử nghiệm trực tiếp trên động vật (chuột, thỏ,…) vì chúng khá giống với con người ở nhiều phương diện khác nhau đồng thời giúp cho các thí nghiệm đạt hiệu quả chuẩn xác hơn. Tuy nhiên, Hình thức này đã gây tổn thương cho vô số động vật trên toàn Thế Giới. Hiểu được nỗi đau này, Bối đã nối gót các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và cho ra 1 sản phẩm có tên gọi Bối Organic Saffron Gel with Greentea được chiết xuất từ Trà Xanh và Nhuỵ Hoa Nghệ Tây.


Sở dĩ, Bối mạnh dạn khẳng định được sản phẩm của mình là Thuần Chay bởi lẽ bên trong các thành phần sản phẩm là các hoạt chất được chiết xuất từ thực vật cao cấp. Điều đặc biệt hơn hết là Bối Skincare đã “Nói Không” với Cồn, Chất Bảo Quản và Silicone; những thành phần này rất dễ gây kích ứng với làn da nhạy cảm.


Bối Organic Saffron Gel with Greentea mệnh danh là dòng mỹ phẩm thuần chay với cam kết không những sẽ mang đến sự căng mướt cho làn da, mà còn đem đến sự yên tâm, thoải mái về tinh thần khi sử dụng sản phẩm.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

0901871636