? THAM QUAN “DUBAI THU NHỎ” VÀ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN TẠI BỐI SAFFRON NGAY HÔM NAY!

#Showroom BỐI SAFFRON đã có mặt tại 66 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, là đơn vị độc quyền nhập khẩu Mật Ong Dubai Sidr thượng hạng và Nhụy Hoa Nghệ Tây Qaenat Iran cao cấp nhất Thế Giới. Cửa hàng chúng tôi có gì đặc biệt?

☀️ Phong cách trang trí dựa theo chuẩn của các nhà quý tộc Dubai. Bạn sẽ được khám phá “vương quốc Dubai thu nhỏ” giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.

☀️ Trải nghiệm sản phẩm trực tiếp là điều mà BỐI SAFFRON luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình. Cơ hội để chính bạn cùng người thân, bạn bè bạn trải nghiệm và đánh giá sản phẩm thiên nhiên cao cấp từ Dubai, Iran, Tây Tạng được phẩn phối ĐỘC QUYỀN. Tại sao không?

? Có thể bạn chưa biết:

∙ Mật Ong Dubai Sidr là tặng phẩm từ thiên nhiên đến từ xứ sở Trung Đông, từng giọt mật đặc quánh màu hổ phách được các ong thợ hút từ 1 loại hoa duy nhất – hoa Sidr. Hiếm hoi hơn, cây Sidr chỉ ra hoa 2 lần trong cả năm dài dằng dặc. Vì vậy, tinh chất Mật Ong Dubai Sidr độc nhất vô nhị và đặc biệt hơn bất cứ một loại mật ong nào trên Thế Giới.

∙ Về Nhuỵ Hoa Nghệ Tây (Saffron), đây là loại thảo dược quý giá và đắt đỏ bậc nhất Thế Giới. Những sợi “vàng đỏ” của Iran mang nhiều giá trị cho sức khoẻ và sắc đẹp, được bảo chứng bằng nhiều nghiên cứu y khoa hiện đại. Saffron là những sợi nhuỵ của hoa, mỗi bông hoa chỉ có 3 nhuỵ duy nhất. Chính vì sự khan hiếm, quy trình thu hoạch cầu kỳ và chứa các hợp chất như picrocrocin, crocin, safranal,…hỗ trợ bệnh tim mạch. Nên không phải tự nhiên mà giá Nhuỵ Hoa Nghệ Tây (Saffron) còn đắt hơn cả vàng

0901871636