Bối là đơn vị nhập khẩu độc quyền Mật Ong Dubai Sidr tại Việt Nam. Với dược tính vượt trội và sự quý hiếm cũng như đắt đỏ của Mật Ong Dubai nên việc kết hợp Mật ong Dubai với bất kỳ sản phẩm nào được Bối cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng.


1/ Tại sao Mật Ong Dubai Sidr lại được kết hợp cùng Nhân Sâm tươi Gueamsan 6 năm tuổi?


Sản phẩm chính được kết hợp với Mật Ong Dubai Sidr là Nhân Sâm Tươi Guemsan 6 năm tuổi. Đây là loại nhân sâm đứng đầu Hàn Quốc và đạt chứng chỉ GAP (tiêu chuẩn quản lý nông nghiệp tốt với sản phẩm an toàn, hợp vệ sinh). 
Nhân Sâm Guemsan được Bối nhập khẩu và chế biến theo quy chuẩn khép kín nghiêm ngặt. Nguyên liệu phải đạt chuẩn nhân sâm tươi 6 năm tuổi nhằm đảm bảo lượng Saponin cao gấp 2 lần các loại khác.
Sau khi nhập khẩu về xưởng, Nhân sâm được vệ sinh theo đúng chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm sau đó được cắt lát và phơi nắng sớm cho thật ráo nước, đảm bảo nguyên liệu không còn độ ẩm trước khi được cho vào cùng Mật Ong Dubai Sidr. Do quy trình chế biến phức tạp và khép kín nên Mật Ong Dubai Sidr ngâm Nhân Sâm sẽ không bị các vi sinh vật và vi khuẩn xâm nhập vào bên trong sản phẩm. 
Bên cạnh đó, loại sâm này vốn dĩ háo nước nên khi được ngâm cùng Mật Ong Dubai Sidr, những lát sâm sẽ ngấm toàn bộ dưỡng chất của Mật Ong Dubai Sidr tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giúp tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng phục hồi mạnh mẽ cho cơ thể đặc biệt là người lớn tuổi, những người sau ốm, sau phẫu thuật.
Mật Ong Dubai Sidr với hương vị thảo mộc đặc trưng của Trung Đông kết hợp cùng hương thơm đậm đà của Nhân Sâm tươi Bạn chỉ có thể tìm thấy duy nhất tại Bối.


2/ Sự kết hợp của Mật Ong Dubai Sidr cùng Saffron:


Mật Ong Dubai Sidr có thể ngâm cùng Nhụy Hoa Nghệ Tây Qaenat tại nhà với quy trình đơn giản hơn vì Nhụy Hoa Nghệ Tây vốn là sản phẩm khô, quy trình không phức tạp như Mật Ong Dubai Sidr ngâm Nhân Sâm Tươi.
Mật Ong Dubai Sidr ngâm Saffron Qaenat rất tốt nhưng sẽ tốt hơn khi Nhụy Hoa Nghệ Tây được hòa tan trong môi trường dung môi là chất lỏng hoàn toàn vì khi ấy Nhụy Hoa Nghệ Tây sẽ đạt dưỡng chất tối đa nhất. 
Hơn tất cả, Bối chọn Mật Ong Dubai Sidr, loại mật ong quý hiếm và đắt đỏ nhất thế giới để kết hợp cùng những thượng phẩm thiên nhiên xứng tầm như Nhân Sâm Tươi Guemsan hay Nhụy Hoa Nghệ Tây Qaenat để chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm